Vị trí dự án richmond quy nhơn

Vị trí dự án Richmond Quy Nhơn vô cùng đắc địa, cách trung tâm TP. Quy Nhơn tầm 3km, với đầy đủ các trung tâm hành chính, công viên, siêu thị, bến xe, các trường tiểu học đến đại học. Cách biển tầm 300m với nhiều khu du lịch giải trí khác nhau. Giờ đây, thành phố quy nhơn có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi giúp cho cư dân bên trong dự án có cuộc sống viên mãn, trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nơi đất võ Bình Định

Vị trí Richmond Quy Nhơn
Vị trí Richmond Quy Nhơn

Tiện ích ngoại khu Richmond Quy Nhơn

Với góc nhìn khách quan của chuyên gia bất động sản, chúng tôi đưa ra những đánh giá dự án khu đô thị Richmond Quy Nhơn về các yếu tố cơ bản nhất của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đó là: đánh giá vị trí – liên kết vùng dự án; đánh giá uy tín – năng lực chủ đầu tư Hưng Thịnh; đánh giá thiết kế nhà phố, shophouse, căn hộ; đánh giá về tiện ích; đánh giá về tiềm năng dự án- thị trường, đánh giá về pháp lý,.. Hy vọng những đánh giá dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin có ích, tự có thể trả lời câu hỏi: có nên mua sở hữu sản phẩm này hay không.

Dự án nhà phố, căn hộ Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh thuộc khu dân cư giàu có hiện hữu, đông đúc và lâu đời. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích cần thiết, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một gia đình như: trường học các cấp, siêu thị, chợ Ghềnh Ráng, trung tâm y tế, khu thể thao, bệnh viện, sân bóng đá, nhà hàng, cà phê sân vườn, vựa hải sản…. trong bán kính chỉ 300 mét.
Tiện ích ngoại khu Richmond Hưng Thịnh
đăng ký

Căn hộ Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh thuộc khu dân cư giàu có hiện hữu, đông đúc và lâu đời. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích cần thiết, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một gia đình như: trường học các cấp, siêu thị, chợ Ghềnh Ráng, trung tâm y tế, khu thể thao, bệnh viện, sân bóng đá, nhà hàng, cà phê sân vườn, vựa hải sản…. trong bán kính chỉ 300 mét.

khu du lịch ở quy nhơn
Liền kề các địa điểm du lịch

Hình thức mở bán căn hộ Richmond Quy Nhơn

coming soon…

Qúy Anh/Chị đang quan tâm đến dự án Richmond Quy Nhơn của Tập Đoàn Hưng Thịnh. Vui lòng LH 0906721277 Mr.Hậu hoặc điền thông tin hay số điện thoại vào ô bên phải để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *