TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nhằm nâng cao hiệu quả công công việc và mở rộng thị trường kinh doanh. Nay Công Ty Cổ Phần PropertyX thuộc Tập Đoàn Bất Động Sản Hưng Thịnh thông báo tuyển dụng nhân viên kinh doanh như sau:

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS LÀM VIỆC TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH

Vị trí tuyển dụng: 20 Nhân viên kinh doanh – Không cần kinh nghiệm

 • Thu Nhập cao: 30 triệu – 50 triệu/ 1 tháng hoặc hơn tùy theo năng lực cá nhân
 • Lương chính thức 5.000.000 đ
 • Hoa hồng hấp dẫn: 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ / sản phẩm + thưởng nóng mỗi quý + tiền phí văn phòng 3 tr – 10tr
Hưng Thịnh tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tại sao phải chọn PropertyX – Nhân Viên Kinh Doanh Được Hưởng Lợi Gì ?

Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng PropertyX trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Trong tập thể PropertyX đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Hưng Thịnh tuyển dụng nhân viên kinh doanh

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền lương: Tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong Công ty.

Tăng lương: Định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.

Chi thưởng: Tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV Công ty. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.

thu nhập của nhân viên kinh doanh
Thu nhập từ nhân viên kinh doanh

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, làm việc tại PropertyX, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo bao gồm:
– Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.
– Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.
– Đào tạo tập trung các khoá kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.
– Đào tạo kế thừa.

YÊU CẦU HỒ SƠ

 • Đơn xin việc.
  – Sơ yếu lý lịch (có xác nhận địa phương).
  – Giấy khám sức khỏe, Hộ khẩu, CMND
  – Học vấn trung cấp trở lên..
  Tất cả hồ sơ công chứng trong thời hạn 06 tháng.
  Văn Phòng Nhận Hồ Sơ : 45 Hoàng Việt P4 Quận Tân Bình 
    Hotline Mr Hậu : 0906920591 – Phòng Nhân Sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *