Review Dự Án Lavita Thuận An

Giá:
Hưng Thịnh vốn là một cái tên rất quen thuộc trong thị trường bất động sản ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam. Xin chia sẻ bài đánh giá Lavita Thuận An của tác giả Dao Quoc Viet, một dự án rất hot vừa mới được công bố ra thị trường vào ...

Review Dự Án Lavita Thuận An

Hưng Thịnh vốn là một cái tên rất quen thuộc trong thị trường bất động sản ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam. Xin chia sẻ bài đánh giá Lavita Thuận An của tác giả Dao Quoc Viet, một dự án rất hot vừa mới được công bố ra thị trường vào tháng 04/2021, để thấy các tiềm năng cũng như những ưu điểm và nhược điểm của dự án nhé.

can-ho-lavita-thuan-an_3a697ba2

Về vị trí

vi-tri-du-an-lavita-thuan-an

Mũi tàu giao của Quốc lộ 13 và Nguyễn Thị Minh Khai, nằm ở mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai Thuận An , Bình Dương . Lối vào từ ql13 tương đối dễ di chuyển , không tránh khỏi đặc thù đông xe vào cao điểm trên tuyến đường này.

Từ dự án trong bán kính 5-10p xe máy, đáp ứng đủ tiện ích: chợ , trường học , siêu thị ,… khu dân cư quy hoạch chuẩn hoá : Việt Shing, Thuận Giao, … Hơn nữa , các khu công nghiệp làm nên thương hiệu “sân sau sản xuất” của Bình Dương cũng quy tụ tại Thuận An. Điều này sẽ có tác động không nhỏ đến tập quán sinh hoạt , tiêu dùng ở khu vực này. Cuộc đại viễn chinh của hàng loạt chủ đầu tư có mặt tại Bình Dương không hề ngẫu nhiên của bối cảnh kinh tế hậu covid hay định hướng chính trị thu hút dòng vốn đổ về khu vực mb-1_b8727d63

33-38 tầng, 4 block, 2 hầm, gồm: căn hộ , oficetel , thương mại shophouse . Mật độ 28% , đã xong móng , hiện tại giao dịch là kí hdmb ( 20% ) với giá bán rumo 32tr/m2 .

Layout bên ngoài dự án khá tươi trẻ , tuy không đặc sắc , nhưng vẫn phù hợp với phân khúc sản phẩm hạng B . 1 tầng / block có tầm 15-17 căn hộ, 6 thang máy bao gồm cả tải. Khi cân nhắc đánh thang điểm B và B+, tôi chọn B, vì ngoài tiện ích được xem là đầy đủ tiêu chuẩn , thì với số lượng căn trên tầng mặc dù có cửa thông, nhưng vẫn dùng chung 1 cụm thang chứ không riêng tư như 1 số căn hộ khác nên tính riêng tư bị giảm đi phần nào. Điểm nhấn ấn tượng so với loạt sản phẩm của chủ đầu tư là hồ bơi thiết kế khá đẹp ( thoát ly được cái hồ chữ nhật truyền thống) .

Bóc tách thiết kế sản phẩm :

– oficetel ( 31-51m2): không có gì quá bàn cãi với thiết kế kinh điển của loại hình này tuy có 1 vài căn đặc biệt song tôi không cho rằng đáng quan tâm vì số lượng nhỏ.

– 1pn1wc (40 – 50m2): vì dự án này thiết kế phòng giặt phơi cùng vị trí ban công nên dù làm kín đi cũng làm cho tầm nhìn khu vực phòng khách giảm đáng kể đối với căn 40-45m2 . Khu vực phòng khách tương đối rộng, phòng ngủ ban công vẫn full view , bếp mở.

– 2pn2wc ( 68-71m2): Khác biệt với thiết kế quốc dân thường thấy từ Hưng Thịnh, khi đảm bảo đầy đủ logia riêng, wc thoáng gió trời, ban công riêng, bếp kín ngay khu vực logia thoáng gió. Tuy nhiên phòng wc không lấy được gió trời – cá nhân tôi khi sống tại chung cư 1 phòng wc có 1 phòng không khi đưa vào sử dụng thấy rất rõ về độ thoáng , không bị mốc mục phần tủ gỗ vì độ ẩm cao trong phòng mặc dù đã có quạt hút trần.

Ở 2 phòng ngủ mặc dù phòng giặt đặt cùng với ban công nhưng do diện tích rộng của ban công và đặt kín nên không có bị chắn view, tuy nhiên sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng máy có chức năng sấy như châu âu sẽ tạo mỹ quan thay vì treo phơi .

– 3pn2wc( 88-97m2) Mang thuần phong cách thiết kế của các căn trên nên tôi điểm qua nhanh .

Quan điểm nhà đầu tư:

– Hiện tại đang mở bán ( trong giai đoạn giữ chỗ ), bán block C trước với rumo 32tr/m2 . So sánh với căn hộ thị trường Bình Dương được bán vừa qua có mức giá khá tốt.

– Ưu điểm: đơn giá tiếp cận tốt, kí luôn hdmb , có vpbank phát thư ngỏ ( tôi sẽ review về dịch vụ bank sau) sẽ làm tăng thanh khoản cho sản phẩm, ….

– Nhược điểm: loại bỏ tư tưởng nhà nhà lướt sóng ngắn khi thời gian giao nhà còn dài, đã qua 1 mốc tăng giá bình quân ( ra hdmb ) trong vòng đời căn hộ. Người chơi chính vẫn sẽ là nhà đầu tư TP.HCM chủ lực với thói quen đầu tư căn hộ đã lâu, hơn nữa vì còn xa đến nhận nhà nên endusers chưa phát sinh dẫn đến lượng hàng khi trả về thị trường chuyển nhượng vẫn sẽ là nhà đầu tư chơi với nhau, nên không phù hợp cho kế hoạch tính tháng ngắn ngày.

Tác giả: Dao Quoc Viet

Đánh giá post

  Đăng Ký Tại Đây

  Nhận thông tin dự án

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


  Đăng ký nhận bảng giá

   Nhận thông tin dự án

   Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.   +