Giá richmond quy nhơn bao nhiêu ?

Vị trí khu đô thị Richmond Quy Nhơn vô cùng đắc địa, cách trung tâm TP. Quy Nhơn tầm 3km, với đầy đủ các trung tâm hành chính, công viên, siêu thị, bến xe, các trường tiểu học đến đại học. Cách biển tầm 300m với nhiều khu du lịch giải trí khác nhau. Vậy giá bán Richmond Quy Nhơn là bao nhiêu?

Vị trí đắc địa, giá richmond quy nhơn ?
Vị trí đắc địa, giá richmond quy nhơn ?

Nhằm mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp sang trọng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh chọn lựa các danh mục bàn giao Richmond Quy Nhơn chuẩn đẳng cấp Châu Âu.

Cụ thể như sau :

Nội thất căn hộ richmond quy nhơn được trang bị tiêu chuẩn những thiết trang thiết bị cao cấp và hướng đến tối ưu trải nghiệm người dùng như: cửa khóa từ Yale® (Mỹ) có tính năng an toàn cho trẻ em, hệ thống video call liên lạc thông minh ABB® (Thụy Sỹ) đến từng căn hộ giúp cư dân liên lạc mỗi khi có khách ghé thăm và tăng tính năng an toàn, tủ bếp cao cấp có tính năng chống kẹp tay khi đóng/mở.

Thiết bị bàn giao cửa chính
Thiết bị bàn giao cửa chính
Tường và trần nhà
Tường và trần nhà
Sàn nhà dự án richmond quy nhơn
Sàn nhà căn hộ Richmond Hưng Thịnh

Mỗi căn hộ Richmond Quy Nhơn sử dụng gạch Porcelain Taicera (còn gọi là gạch bán sứ) là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt. Đây là tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng toàn thế giới đi đầu về công nghệ phát triển gỗ công nghiệp tại Đức

Thiết bị bếp căn hộ Richmond Quy Nhơn
Thiết bị bếp căn hộ Richmond Hưng Thịnh
Thiết bị vệ sinh bàn giao
Thiết bị vệ sinh bàn giao

Với vị trí vô cùng đắc địa, đầy đủ các tiện ích xung quanh, một quy mô tráng lệ của Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh. Khách hàng sẽ chi ra khoảng tiền được cho là phù hợp với cuộc sống hiện đại và tiện nghi ở đây.

Thang máy tại dự án
Thang máy tại dự án

Vậy giá richmond quy nhơn bán bao nhiêu là phù hợp ?

Với vị trí và thiết bị bàn giao căn hộ richmond quy nhơn như nói ở trên, chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ mở bán căn hộ với giá như sau :

  • Căn 1 phòng ngủ diện tích 50m2 : giá 1,7 tỷ
  • Căn 2 phòng ngủ 65 -73m2 : giá 2,4 – 2,6 tỷ
  • Căn 3 phòng ngủ diện tích 83m2: giá bán 3 tỷ

Hình thức mở bán căn hộ Richmond Quy Nhơn

Nhận booking giữ chỗ không vị trí ==> chuyển vào vị trí chính xác ===>chuyển cọc khi có giá lúc mở bán công khai ( giai đoạn đặt chỗ nếu không mua hoàn lại 100% không mất phí)

Qúy Anh/Chị đang quan tâm đến dự án Richmond Quy Nhơn của Tập Đoàn Hưng Thịnh. Vui lòng LH 0906721277 Mr.Hậu hoặc điền thông tin hay số điện thoại vào ô bên phải để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *