Dự án Angel Island Nhơn Trạch Về Tay Hưng Thịnh

Sau khi sở hữu thành công khoảng 70% cổ phần tại Công Ty Địa Ốc Sông Tiên. Như vậy Hưng Thịnh chính thức trở thành đối tác chiến lược với Sông Tiên Corp (STC) để cùng nhau phát triển dự án Angel Island Nhơn Trạch trong thời gian tới. Đây là một bước đi quan trọng trong thời điểm hiện tại khi thị trường dịch bệnh đang tác động lớn đến thị trường BĐS.

hình ảnh thực tế tại Angel Island
hình ảnh thực tế tại Angel Island

Như đã biết, dự án Angel Island do Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên làm chủ đầu tư tại Nhơn Trạch (Đồng Nai). Theo tìm hiểu, doanh nghiệp này là một phần trong hệ sinh thái của Suối Tiên Group mà người đứng đầu là ông chủ Khu du lịch Suối Tiên khá nổi tiếng. Angel Island (hay còn gọi là Khu đô thị du lịch Nhơn Phước) tọa lạc tại đảo Nhơn Phước, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án được giới thiệu với tổng vốn đầu tư hơn 4.700 tỷ đồng và quy mô rộng hơn 204 ha.

Được biết, tháng 12/2004, UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định giao đất cho Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Nhật Quang (Nhật Quang) thực hiện dự án này. Khoảng 3 năm sau đó, ngày 3/1/2007, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục có quyết định số 31/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500. Sau đó, CônAngel Islandg ty Nhật Quang đã tiến hành thực hiện dự án khi hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng từ năm 2003 đến 2007. Được biết, doanh nghiệp đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai lập biên bản giao mặt bằng từ ngày 20/5/2005 và đã được cấp 112 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất năm 2008.

dự án angel nhơn trạch
dự án angel nhơn trạch

Suốt hơn một thập kỷ ‘siêu’ dự án bị ‘đắp chiếu’ không rõ lý do thì vào cuối năm 2018, Nhật Quang đã chuyển nhượng 75% cổ phần sang cho Công ty CP Địa ốc Sông Tiên. Qua tìm hiểu được rõ, Địa ốc Sông Tiên được thành lập vào tháng 9/2018, vốn điều lệ 750 tỷ đồng do ông Nguyễn Tuấn Anh (SN 1976) sở hữu 92% cổ phần. Sau khi hoàn thành thương vụ sáp nhập Nhật Quang, vốn điều lệ của Sông Tiên đã tăng lên 1.190 tỷ đồng.

Như vậy kể từ đầu năm 2019, dự án Nhơn Phước đã chính thức về với chủ mới đó là Địa ốc Sông Tiên – doanh nghiệp mới chỉ được thành lập hơn 6 tháng. Và sau khi đổi chủ, dự án Khu đô thị du lịch Nhơn Phước được quảng bá trên nhiều trang môi giới bất động sản với tên gọi mới là Angel Island.

hình ảnh từ dự án angel island nhơn trạch
hình ảnh từ dự án angel island nhơn trạch

Quy hoạch dự án Angel Island Nhơn Trạch

Theo quy hoạch Đảo Nhơn Phước – Dự án Angel Island được phân thành 6 tiểu đảo và được phân thành như sau : Estrella island; The Sail Island; Crest Island; Shinning Island; Belle Vue Island; Ascentia Island và Apricus Island

Dự án Angel Island với đầy đủ các loại hình như :

  • Biệt thự Angel Island ( Angel Island Villas)
  • Nhà phố Angel Island
  • Căn hộ Angel Island
  • Shophouse Angel Island

Qúy Anh/Chị đang quan tâm đến dự án Angel Island. Vui lòng LH 0906721277 Mr.Hậu hoặc điền thông tin hay số điện thoại vào ô bên phải để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *